Diệp Vấn 3

Lý Tiểu Long làm mồi

Xuất hiện chỉ khoảng 5 phút cộng với thông tin hành lang sẽ có phần 4, ý đồ dùng LTL làm “mồi” cho phần tiếp theo là quá rõ. Nhưng mồi này có vẻ chưa đủ. LTL không đóng vai trò gì trong mạch chuyện để dẫn dắt một cách hấp dẫn qua phần sau. Nếu anh Đơn giữ đúng lời không đóng tiếp thì phần 4 e là ế.

Vĩnh Thành nên có nhiều đất diễn hơn từ tập 1

Phần đất diễn của Vĩnh Thành có cảm giác bị đạo diễn ép cắt từ phần 1, chuyển sang phần 3. Nếu ngay phần 1, lồng ghép được những đoạn sâu lắng, xúc động của phần 3 thì có lẽ tập đầu tiên sẽ thành công lớn hơn nhiều. Thành ra, 3 phần phim giống như ăn cơm thịt kho với dưa leo, nhưng mà không cùng lúc. Ăn thịt kho trước, nhai nuốt rồi ăn dưa leo, nhai nuốt rồi cuối cùng mới ăn cơm. Kiểu gì cũng vào bụng, nhưng thấy tưng tức!

Mike Tyson gượng gạo

Nói chung, từ đầu thấy tên lão này là biết dùng để câu view rồi. Cảnh xuất hiện diễn xuất gượng gạo thì coi như bỏ qua, nhưng mà tình tiết hơi hiền, làm người xem dễ đoán được phần quan trọng là trận đấu với Diệp Vấn. Chắc vì giữ thể diện cho khách mời.

Gã họ Trương và cả phim lùng bùng

Xét về tổng thể, xem xong phần 3 về thấy lùng bùng. Không có bộ khung chắc chắn, dù dễ đoán nhưng vẫn hào hứng và khiến người xem nổi máu như phần 1 và 2. Bối cảnh lịch sử không rõ ràng. Nhân vật mỗi người nổi một tí. Trận đánh vừa phải, ít gây cấn. Có khi nào đây là đoạn kết sót từ phần 2 rồi ghép đoạn giới thiệu của phần 4!?

Túm lại, hỏi có thích không thì vẫn thích. Nhưng chủ yếu là do chị Vĩnh Thành thôi. Phần nhỏ nữa là vẻ già (không biết thật hay diễn) rất thật của anh Đơn. Đoạn chị ý ngồi lim dim nhìn ảnh oánh mộc nhân nên kéo dài thêm 10-20 giây nữa thì tuyệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.